Dương vật chiến binh cao cấp loving world - dv49

Mã sản phẩm: DV49

2.200.000₫

Dương vật giả cao cấp Loving World - Đồ chơi tình dục cao cấp - có bộ phận điều khiển được thiệt kế sang trọng, đến từ hoa kỳ , tay cầm chắc chắn, phím bấm nhẹ nhàng có đèn Led chiếu sáng thật tiện lợ

chinh-sach
Hóa đơn trên 300k Freeship toàn quốc
chinh-sach
Giao tận nhà mới thu tiền
chinh-sach
Kín Đáo Bảo Mật
chinh-sach
Hotline: 0933 555 833

Thông tin sản phẩm :

Dương vật giả cao cấp Loving World - Đồ chơi tình dục cao cấp - có bộ phận điều khiển được thiệt kế sang trọng, đến từ hoa kỳ , tay cầm chắc chắn, phím bấm nhẹ nhàng có đèn Led chiếu sáng thật tiện lợi khi bạn sử dụng trong đêm. Đây là sản phẩm mới nhất tại Hoa Kỳ trong năm 2012.

Dương vật giả cao cấp Loving World
rung theo 7 chế độ được lập trình sẵn trong máy, Dương vật giả cao cấp Loving World có 3 điểm rung dọc theo thân dương vật, thiết kế cong 90 độ chạm thẳng vào điểm G kích thích 1 lúc 3 điểm, điểm G, âm hộ và âm đạo, làm sao nàng không đạt cực khoái và xuất tinh cho được

Đi kèm theo Dương vật giả cao cấp Loving World

+ Catologue hướng dẫn sử dụng

+ Bộ phận sạc điện cho sản phẩm

+ Sản phẩm không dùng pin, sạc trong vòng 4 tiếng có thể sử dụng liên tục trong vòng 3 tiếng, tiết kiệm khá nhiều cho chi phí sử dụng pin.

Là sản phẩm cao cấp được thiết kế bao bì cực kì sang trọng rất thích hợp làm quà tặng cho các sếp lớn, đối tác vip.

Tác dụng Dương vật giả cao cấp Loving World

Kích thích dạo đầu cho âm đạo phụ nữ tăng tiết dịch nhờn, tăng cảm giác sung sướng như với dương vật thật đàn ông, kích thích mồng đốc điểm G là điểm hưng phấn nhất trên cơ thể phụ nữ.

Xem thêm sản phẩm tại: Đồ chơi tình dục

popup

Số lượng:

Tổng tiền: