Dương vật giả cao cấp cảm ứng âm - dv50

Mã sản phẩm: DV50

1.400.000₫ 2.500.000₫

Dương vật giả đa năng Pretty Love chỉ được bán tại các shop đồ chơi người lớn chuyên nghiệp và ít khi xuất hiện tại các cửa hàng đồ chơi tình dục nhỏ lẻ bới mức giá của sản phẩm khá cao và cũng khó nh

chinh-sach
Hóa đơn trên 300k Freeship toàn quốc
chinh-sach
Giao tận nhà mới thu tiền
chinh-sach
Kín Đáo Bảo Mật
chinh-sach
Hotline: 0933 555 833

Dương vật giả cao cấp cảm ứng âm 

Mã SP: DV50

Hãng sản xuất: Pretty Love

Chất liệu: Nhựa ABS cao cấp cùng một số thành phần khác.

Pin: Lithium

Quy cách: Dương vật giả ngụy trang đa chức năng

Chức năng: Rung 2 điểm cùng lúc với 12 chế dộ khác nhau cùng khả năng khử tiếng ồn, tránh nước trong thời gian ngắn.

dương vật giả cao cấp đa năng Pretty Love

Sản phẩm dương vật giả Pretty Love sản xuất từ chất liệu ABS cao cấp rất bền và an toàn cho người sử dụng.

Khi cầm, sử dụng sản phẩm đồ chơi tình dục cao cấp này bạn sẽ có cảm giác rất mượt vừa chắc vừa mềm. Sản phẩm có độ an toàn rất cao, hoạt động bền bỉ và không gây tiếng ồn giống như các loại sex toy giá rẻ khác. Pretty Love sản xuất theo công nghệ hiện đại nhằm cung cấp cho thị trường châu âu nên đã được kiểm định kỹ lưỡng do đó bạn có thể yên tâm về chất lượng, độ an toàn của sản phẩm này.

Dương vật giả đa năng Pretty Love chỉ được bán tại các shop đồ chơi người lớn chuyên nghiệp và ít khi xuất hiện tại các cửa hàng đồ chơi tình dục nhỏ lẻ bới mức giá của sản phẩm khá cao và cũng khó nhập.

Sản phẩm Pretty Love ở các shop đồ chơi nhỏ lẻ thường không đa dạng mẫu mã, vỏ hộp cũ kỹ và mức giá thường khá cao. Dương vật giả Pretty Love đa năng có thêm nhánh phụ hộ trợ việc kích thích vùng kín một cách hoàn hảo với 12 chế độ khác nhau. Sản phẩm có kích thước không quá lớn nên khá phù hợp với người châu Á.

Hướng dẫn sử dụng:
Khi sử dụng bạn cần rửa qua nước hoặc rượu trong lần đầu tiên và sau khi sử dụng. Bạn có thể dụng để sạc sau khi đã xả hết pin trong lần sử dụng đầu tiên, sạc đúng cách và không nên vừa sạc vừa dùng. Khi đưa dương vật giả vào âm đạo có thể dùng thêm bao cao su để tăng thêm hưng phấn.

Xem thêm các sản phẩm tại đây: Đồ chơi tình dục

popup

Số lượng:

Tổng tiền: