Dụng cụ người lớn bú mút hột le 2 đầu - mx61

Mã sản phẩm: MX61

1.600.000₫ 2.000.000₫
Giới thiệu Dụng cụ người lớn bú mút hột le 2 đầu Mã MX61 Kích thước: như hình Chất liệu Silicon y khoa Nguồn Sạc Pin Tổng dài 14cm Ngang 4.5cm Chức năng Rung hút ấm nóng . Rung cả đầu cán cầm để làm chày rung hoặc dương vật giả massage vùng kín nữ giới. Thông tin Dụng cụ người lớn bú m...
chinh-sach
Hóa đơn trên 300k Freeship toàn quốc
chinh-sach
Giao tận nhà mới thu tiền
chinh-sach
Kín Đáo Bảo Mật
chinh-sach
Hotline: 0933 555 833

Giới thiệu Dụng cụ người lớn bú mút hột le 2 đầu

Mã MX61

Kích thước: như hình

Chất liệu Silicon y khoa

Nguồn Sạc Pin

Tổng dài 14cm

Ngang 4.5cm

Chức năng Rung hút ấm nóng . Rung cả đầu cán cầm để làm chày rung hoặc dương vật giả massage vùng kín nữ giới.

dụng cụ người lớn bú mút hột le 2 đầu

Thông tin Dụng cụ người lớn bú mút hột le

Với chức năng rung hút sản phẩm đồ chơi tình dục cao cấp có lỗ phù hợp kích thích hột le phía ngoài âm vật. Đặc biệt có thể tạo ra nhiệt độ ấm nóng như cơ thể người ở phần miệng nút hột le. Cảm giác khi dùng như được một anh chàng nút hột le sướng phê ly, chức năng hút không quá mạnh phù hợp cho vùng da nhạy cảm ở âm vật.

dụng cụ người lớn bú mút hột le 2 đầu

Sản phẩm vừa rung vừa hút kết hợp có thể đưa nàng lên đỉnh dễ dàng mà không cần tác đông nhiều lưc như các sản phẩm lưỡi lắc liếm. Ngoài ra cán cầm có rung có thể xoay ngược lại để làm một chày rung hoặc một chiếc dương vật giả thọc vô trong kích thích âm đạo mạnh mẽ.

dụng cụ người lớn bú mút hột le 2 đầu

Không chỉ sử dụng ở hột le mà chúng ta có thể sử dụng ở núm vú cũng rất hiệu quả và đặc biệt là khả năng chống thấm nước. Nước không bị hút vô lỗ hút và hoàn toàn có thể dùng và rửa trong môi trường nước.

dụng cụ người lớn bú mút hột le 2 đầu

Không phụ nữ nào không lên đỉnh khi dùng sản phẩm này xứng đáng với tầm giá và mạnh mẽ chính xác vào điểm sướng nhờ định hình lỗ hút trơn mịn và kín khi tiếp xúc. Sự ấm áp làm nàng sướng còn hơn miệng thật của người tình. Đây là món quà kích thích phụ nữ sung sướng dạo đầu và kết thúc cuộc yêu đầu hứng khởi.

dụng cụ người lớn bú mút hột le 2 đầu

Hướng dẫn dùng Dụng cụ người lớn bú mút hột le 2 đầu

Ấn giữ 3 giây nút nguồn để bật rung, chức năng ấm nóng hoàn toàn tự động sẽ ấm dần lên sau khoảng 2-3p sử dụng. Ấn liên tiếp 2 lần vào nút để đảo chiều rung hoặc ấn thả để chuyển đổi tần số rung.

Có thể xài chung với gel bôi trơn.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: