Đồ chơi tình dục nữ có gai siêu mềm - tr19

Mã sản phẩm: Tr19

500.000₫

Trứng rung tình yêu có gai siêu mềm là đồ chơi tình dục nữ để thủ dâm an toàn và thỏa mãn sau khi quan hệ có thể lên đỉnh dễ dàng hay sử dugnj làm dụng cụ kích thích cho màn dạo đầu.

chinh-sach
Hóa đơn trên 300k Freeship toàn quốc
chinh-sach
Giao tận nhà mới thu tiền
chinh-sach
Kín Đáo Bảo Mật
chinh-sach
Hotline: 0933 555 833

Đồ chơi tình dục nữ có gai siêu mềm 

Mã sản phẩm: Tr19

Trứng rung có gai siêu mềm là đồ chơi tình dục nữ dùng để massage hạt le của phụ nữ hoặc có thể massage âm đạo hay hậu môn làm cho bạn sung sướng, thỏa mãn. Với phần dây dài, bạn có thể thoải mái di chuyển mà không lo mỏi tay.

đồ chơi tình dục cho nữ có gai mềm

Thông tin Đồ chơi tình dục nữ có gai siêu mềm

Thương hiệu: Lybaile

Xuất xứ:  USA

Chức năng: massage hạt le, âm đạo, hậu môn, nhũ hoa.

Tính năng: Cầm tay

Kích thước: Như hình

Màu sắc: Hồng tím.

Sử dụng nguồn: Pin AAA

Trứng rung tình yêu là một trong những trứng rung tình yêu có gai  được yêu thích bởi khả năng rung mạnh với nhiều chế độ rung khác nhau. Với thiết kế nhỏ gọn , nhẹ nhàng dễ dàng sử dụng. chị em phụ nữ có thể dễ dàng mang theo bên cạnh khi đi xa hoặc bỏ túi vô cùng tiện lợi.

Đồ chơi tình dục nữ này được thiết kế hoàn hảo nhờ vào bao gai phủ bên ngoài trứng rung. Dựa trên nghiên cứu mới đây cho thấy đa phần phụ nữ thích loại trứng êm mịn mềm nên hãng đã sản xuất ra loại trứng rung có kèm theo bao gai vô cùng hữu ích là cho phái nữ sẽ đạt khoái cảm mà không tốn một giọt mồ hôi nào cũng có thể đạt cực khoái.

Đồ chơi tình dục nữ giá rẻ

Đồ chơi tình dục nữ trứng rung này thiết kế hiện đại và tiện lời nhờ vào bao gai có thể tháo rời tạo thành trứng rung cứng nếu như bất chợt nàng muốn loại cứng thì có thể dễ dàng tháo bao gai ra để sử dụng.

Bao gai được làm bằng chất liệu silicone y tế vô cùng mềm mịn thích hợp với nàng thích trứng rung mềm. Thiết kế kèm theo có vô số gai silicon để tăng ma sát làm cho nàng cực kỳ thích thú khi dùng.

Trứng rung tình yêu này có tất cả 12 chế độ rung khác nhau. Tích hợp tất cả các chế độ của các loại trứng rung khác. Đây là sản phẩm vô cùng thích hợp cho nàng thích thủ dâm ngoài. Cũng là món quà mà chàng cho nàng được lên đỉnh mỗi lúc làm tình. Vì phụ nữ rât khó lên đỉnh khi quan hệ tình dục.

trứng rung tình yêu m love

Cách sử dụng và bảo quản dương vật giả mini

- Chuẩn bị pin AAA: 3 cục pin AAA

- Gắn pin đúng chiều nguồn

- Bấm nút nguồn để hoạt động.

Cách vệ sinh:

- Sau khi sử dụng xong, bạn đem trứng rung đi rửa bằng nước sạch hoặc xà phòng nhẹ.

Đặc biệt: Bạn có thể thoải mái rửa nước, đây là sản phẩm chống thấm nước, và không cần tháo bao gai ra. Rửa nước vô tư trứng rung.

- Không để điều bộ điều khiển rơi vào nước.

- Để sản phẩm ở nơi thoáng mát.

Đồ chơi tình dục cho nữ cao cấp

Shop chuyên cung cấp các loại dương vật giả, âm đạo giả giá rẻ, đồ chơi tình dục cao cấp chính hãng của Lybai le- Một thương hiệu nổi tiếng của USA.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: