Đồ chơi tình dục cho nữ giá rẻ không dây - tr20

Mã sản phẩm: TR20

700.000₫ 1.300.000₫

Đồ chơi tình dục cho nữ giới kích thích khả năng quan hệ tình dục trước khi yêu nhanh chóng đạt khoái cảm tăng hưng phấn khi làm tình

chinh-sach
Hóa đơn trên 300k Freeship toàn quốc
chinh-sach
Giao tận nhà mới thu tiền
chinh-sach
Kín Đáo Bảo Mật
chinh-sach
Hotline: 0933 555 833

Đồ chơi tình dục cho nữ giá rẻ không dây

Mã TR20

Đồ chơi tình dục cho nữ với kiểu dáng trứng rung tình yêu không dây không điều khiển cực tiện lợi khi bỏ pin trực tiếp vào phía trong trứng rung và nút nhấn ngay trên thân trứng rung, không dây điện rườm rà, không cần remote điều khiển, người sử dụng chỉ cần nhấn ngay trên thân trứng rung. Vì nút nhấn và pin bỏ trực tiếp vào trứng rung nên sản phẩm đồ chơi người lớn được thiết kế có độ chống thâm nước cao.

đồ chơi người lớn cho nữ

Chi tiết đồ chơi tình dục cho nữ giá rẻ không dây

Chi tiết: 3.5 cm x 7 cm

Chất liệu: Silicon y tế 100%

Màu sắc : Hồng

Nguồn : 1 pin 3A

Xuất xứ: Hoa kỳ

trứng rung tình yêu không dây

Đồ chơi người lớn cho nữ giá rẻ kiểu dáng nhỏ gọn và ngụy trang cực tốt nhìn vào chỉ như hình dạng một món đồ chơi bình thường. Thích hợp dành cho những gia đình có trẻ em hoặc ít có không gian riêng để che dấu.

Chắc năng đồ chơi tình dục với 7 chế độ rung thay đổi chỉ với một nút nhấn thiết kế trên thân không cần remote điều khiển rời như các loại khác rất tiện lợi không phải lo đứt dây hoặc bất tiện trong quá trình vệ sinh với cọng dây điện lòng thòng như các loại trứng rung khác. Sản phẩm đồ chơi người lớn siêu tiết kiệm pin chỉ xài duy nhất 1 viên pin 3A nhưng hiệu suất rung cực mạnh và có thể rung liên tiếp lên tới 1 giờ.

đồ chơi tình dục cho nữ

Vệ sinh đồ chơi tình dục cho nữ giá rẻ

Không có dây diện và chức năng siêu chống thấm nước cực tốt

Bạn có thể thoải mái rửa đồ chơi tình dục dưới vòi nước xịt mạnh mà không lo hư hỏng

Có thể rửa với xà phòng tắm để diệt khuẩn bảo quản nơi khô ráo thoáng mát

đồ chơi tình dục giá rẻ

Ngoài các dạng trứng rung tình yêu ngụy trang chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm đồ chơi tình dục cho nữ ngụy trang khác xem thêm tại http://dochoitinhduc4u.com

popup

Số lượng:

Tổng tiền: