Đồ chơi người lớn cao cấp mát xa âm vật - mx45

Mã sản phẩm: MX45

650.000₫
Đồ chơi người lớn cao cấp mát xa âm vật Mã - MX45 Sản phẩm đồ chơi người lớn cao cấp với chức năng kích thích âm vật hột le 4 đầu phụ đi kèm. Không chỉ dùng để kích thích âm đạo và còn có thể dùng ở nhũ hoa và hậu môn làm bạn gái lên đỉnh dễ dàng. Shop bán đồ chơi người lớn cao cấp mát xa âm vật ...
chinh-sach
Hóa đơn trên 300k Freeship toàn quốc
chinh-sach
Giao tận nhà mới thu tiền
chinh-sach
Kín Đáo Bảo Mật
chinh-sach
Hotline: 0933 555 833

Đồ chơi người lớn cao cấp mát xa âm vật

Mã - MX45

Sản phẩm đồ chơi người lớn cao cấp với chức năng kích thích âm vật hột le 4 đầu phụ đi kèm. Không chỉ dùng để kích thích âm đạo và còn có thể dùng ở nhũ hoa và hậu môn làm bạn gái lên đỉnh dễ dàng.

Shop bán đồ chơi người lớn cao cấp mát xa âm vật

Sản phẩm đồ chơi tình dục sextoy cho nữ với công dụng rung nhưng lại có thể mát xa đa năng không thua kém các sản phẩm đồ chơi hỗ trợ người lớn khác.

Đồ chơi người lớn cao cấp mát xa âm vật

Đồ chơi người lớn cao cấp kích thích âm đạo nữ giới tăng khoái cảm thiết kế nohr gọn như các loại trứng rung tình yêu và hòa trộn với kiểu dáng mát massage âm đạo, khá kích thích. Vận hành ổn định không gây nên tiếng ồn. Ngoài ra có 4 đầu silicon mềm mịn đi kèm giúp dễ tháo rời vệ sinh và sử dụng thay đổi cảm giác.

Đồ chơi người lớn cao cấp mát xa âm vật

Đồ chơi người lớn cao cấp có khả năng kích thích các khu vực nhạy cảm nhất trên thân thể nàng và có thể dùng để uốn cong đi thẳng vào lên trong hậu môn kích thích cửa sau hoặc đi vô đường âm đạo kích thích điểm G. Sản phẩm đồ chơi cho người lớn là sự chọn lựa tốt nhất của các cặp đôi tình nhân, bạn đời chồng thích cảm giác mới lạ khi yêu, Đây còn là sản phẩm được rất nhiều người mua khiến cho quà tặng bạn bè người thân trong gia đình, món quà độc đáo và ý nghĩa.
Nơi bán đồ chơi người lớn cao cấp uy tín

Đồ chơi người lớn cao cấp mát xa âm vật

Shop đồ chơi tình dục HCM và Hà Nội luôn là lựa chọn tốt cho khách hàng và có dịch vụ gửi hàng đi toàn quốc. Sản phẩm nhỏ gọn có cán cầm giúp dễ kiểm soát hơn có thiết kế độc đáo bé thế nhưng mạnh, kích thích cực chuẩn vào các vị trí trên âm đạo.Nó có khả năng dễ dàng được dẫn vào bên trong của âm đạo, có râu phụ nhỏ kích thích điểm G vô cùng chính xác.

Lợi ích lúc sử dụng các loại đồ chơi người lớn cao cấp chính hãng

Giúp bạn có sự dạo đầu tăng sự khoái cảm trong quan hệ tình dục vợ chồng giúp bạn gái thõa mãn hơn mặc cho cậu nhỏ của bạn chỉ quan hệ được 5p hoặc cậu nhỏ kích thước không to thì nàng vẫn sướng hơn nhiều với các dụng cụ hỗ trợ tình dục.

Ngoài ra khi bạn đi công tác thì đây là món quà giúp bạn gái nhớ đến bạn trong những đêm hứng tình nhưng không có người bên cạnh thì nàng có thể dùng đồ chơi người lớn cao cấp chính hãng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: