Đồ chơi cho gay rung hậu môn ấm nóng - mx60

Mã sản phẩm: MX60

1.250.000₫
Giới thiệu Đồ chơi cho gay rung hậu môn đk từ xa ấm nóng Mã - MX60 Kích thước Như hình Chất liệu Silicon y khoa Nguồn sạc pin Màu sắc Đen Chức năng: Rung đk từ xa 10 tần số Tính năng phụ ấm nóng Thông tin đồ chơi cho gay rung hậu môn đk từ xa Sản phẩm thuộc dòng sextoy cho gay cao cấp sạc p...
chinh-sach
Hóa đơn trên 300k Freeship toàn quốc
chinh-sach
Giao tận nhà mới thu tiền
chinh-sach
Kín Đáo Bảo Mật
chinh-sach
Hotline: 0933 555 833

Giới thiệu Đồ chơi cho gay rung hậu môn đk từ xa ấm nóng

Mã - MX60

Kích thước Như hình

Chất liệu Silicon y khoa

Nguồn sạc pin

Màu sắc Đen

Chức năng: Rung đk từ xa 10 tần số

Tính năng phụ ấm nóng

Đồ chơi cho gay rung hậu môn ấm nóng

Thông tin đồ chơi cho gay rung hậu môn đk từ xa

Sản phẩm thuộc dòng sextoy cho gay cao cấp sạc pin rung siêu mạnh và pin trâu có remote đk từ xa đi kèm. Bên cạnh đó chúng ta không cần phải giữ tay như các sản phẩm thông thường mà có vòng đeo cu đi kèm. Giúp cố định vô phần dương vật. Bạn có thể vừa đeo để kích thích khoái cảm của chính bạn và vừa quan hệ tình dục với đối tác để sự sung sướng mạnh liệt nhất tăng độ cương cứng khi được kích thích cả 2 cơ quan cùng một lúc.

Đồ chơi cho gay rung hậu môn ấm nóng

Đồ chơi tình dục cho gay rung hậu môn đk từ xa ấm nóng sextoy cho đàn ông hoặc gay có tác dụng thăng hoa lỗ nhị mang đến những tăng hưng phấn cực đã cho các anh em, để anh em có thể cảm nhận được phần nào sự sung lên đỉnh của phụ nữ trong quá trình quan hệ tình dục. Không chỉ có tác dụng kích thích bên trong mà còn có điểm nhô để kích thích phía ngoài và vòng đeo để truyền rung vào cậu nhỏ, vẻ ngoài cũng được trau chuốt tinh tế kĩ càng từng chi tiết. cùng lúc đồ chơi còn được khiến từ chất cấu tạo silicon cao cấp, đàn hồi cao đem lại khoái lạc va chạm bất chợt, làm cho người sử dụng tiện lợi lên đỉnh cực khoái siêu đã.

Đồ chơi cho gay rung hậu môn ấm nóng

10 chế độ rung siêu sướng hơn điều khiển từ xa tiện lợi thay đổi chế độ rung dễ dàng. vật liệu silicon cao cấp, ko gây kích ứng da. Chức năng ấm nóng làm lỗ nhị của bạn được kích thích mạnh mẽ hơn bình thường tăng sự cương cứng và xuất tinh cực nhiều khi quan hệ.

Đồ chơi cho gay rung hậu môn ấm nóng

cách thức sử dụng Đồ chơi cho gay rung hậu môn đk từ xa ấm nóng


Vệ sinh sản phẩm trước và sau khi tiêu dùng bằng cồn y tế hoặc xà phòng thơm.

Sạc đầy pin sản phẩm. Sau đấy khởi động tùy chỉnh cấp độ rung để thu giãn. Trong giai đoạn tiêu dùng bạn nên hài hòa gel bôi suôn sẻ để tăng thêm rộng rãi lần thăng hoa .

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: