Đồ chơi 2 trong 1 dương vật âm đạo kết hợp - dz34

Mã sản phẩm: DZ34

800.000₫ 850.000₫
Đồ chơi 2 trong 1 dương vật âm đạo kết hợp Mã - DZ34 Kích thước 4.5cm x 20cm Chất liệu silicon y khoa mềm Rung: Không rung Chức năng. Đôn to dương vật khi quan hệ nam nữ hoặc cho gay thủ dâm cầm tay. Những đối tượng thích ngắm dương vật và quan hệ ở hậu môn. Đồ chơi người lớn 2 trong 1 có thể c...
chinh-sach
Hóa đơn trên 300k Freeship toàn quốc
chinh-sach
Giao tận nhà mới thu tiền
chinh-sach
Kín Đáo Bảo Mật
chinh-sach
Hotline: 0933 555 833

Đồ chơi 2 trong 1 dương vật âm đạo kết hợp

Mã - DZ34

Kích thước 4.5cm x 20cm

Chất liệu silicon y khoa mềm

Rung: Không rung

Đồ chơi 2 trong 1 dương vật âm đạo kết hợp

Chức năng. Đôn to dương vật khi quan hệ nam nữ hoặc cho gay thủ dâm cầm tay. Những đối tượng thích ngắm dương vật và quan hệ ở hậu môn.

Đồ chơi 2 trong 1 dương vật âm đạo kết hợp

Đồ chơi người lớn 2 trong 1 có thể có tính năng như cái bao đôn dên cho vô âm đạo nữ và nam vẫn quan hệ ở sau được để nông làm to dương vật hoặc dùng cho gay thủ dâm an toàn hiệu quả không? Gay là những người được xã hội là những người giới tính thứ 3, với vẻ bên ngoài có hình dáng như là con trai nhưng bên trong mang giới tính nữ. Xã hội bây giờ không còn mấy kỳ thị gay, những người đồng tính hiện nay cũng không bị mặc cảm về xã hội và cũng có nhiều cặp đồng đã tính tiến tới hôn nhân.

Sản phẩm như một bao cao su đôn dên tăng kích cỡ dương vật để chơi cho nữ sướng hơn và nam thì vẫn bót khít đầy cảm giác.

Các sextoy cho gay bao gồm những dụng cụ hỗ trợ quan hệ tình dục đặc biệt cho người dùng lên đỉnh như nam nữ bình thường, các bạn gay có thể làm quen với những món đồ chơi người lớn kiểu kích thích hậu môn hay sextoy dương vật giả dây đeo.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: