Búp bê tình dục thủ dâm tự động - ad54

Mã sản phẩm: AD544

2.200.000₫ 2.500.000₫

Mẫu búp bê tình dục thủ dâm tự động di chuyển lõi silicon bên trong sục xoay các kiểu như bú mút quan hệ tình dục bằng miệng

chinh-sach
Hóa đơn trên 300k Freeship toàn quốc
chinh-sach
Giao tận nhà mới thu tiền
chinh-sach
Kín Đáo Bảo Mật
chinh-sach
Hotline: 0933 555 833

Búp bê tình dục thủ dâm tự động- AD54

Mã sản phẩm: AD54

Búp bê tình dục thủ dâm tự động chuyên dành cho nam giới có nhu cầu sinh lý mạnh, và thường xuyên đi công tác ở nhiều nơi trong thời gian dài. Tuy búp bê tình dục thủ dâm tự động không có hình dáng của người thật nhưng thay vào nó búp bê tình dục sẽ thụt rất mạnh để thủ dâm tự động cho bạn, bạn chỉ cần tận hưởng cảm giác thăng hoa.

Thông tin búp bê tình dục thủ dâm tự động

Thương hiệu: Ailighter

Tên sản phẩm: Karetina II

Sản xuất: Nhật Bản

Tính năng: Sạc điện, cầm tay, thụt mạnh

Chức năng: Thủ dâm tự động chon am giới

Màu sắc: Trắng, đen, gold.

Chiều dài sản phẩm:24 cm

Rộng: 9cm

Búp bê tình dục thủ dâm tự động thuộc dòng đồ chơi tình dục cho nam chuyên phụ vụ chon am mỗi lúc muốn giải tỏa nhu cầu an toàn và không muốn mất nhiều năng lượng vào việc thỏa mãn nhu cầu, phù hợp với những chàng trai bận rộn thường xuyên di chuyển.

Đồ chơi tình dục cho nam được nhiều người yêu thích với tính năng thụt rất mạnh giải quyết nhu cầu chon am một cách sung sướng nhất và thỏa mãn nhất.

búp bê tình dục tự động

Trên thân máy búp bê tình dục thủ dâm ngụy trang có các nút điều chỉnh chế độ thụt từ nhẹ đến mạnh, điều chỉnh các chế độ thụt khác nhau phù hợp với nhiều tâm trạng và khoảnh khắc khác nhau khi sử dụng búp bê tình dục thủ dâm tự động.

Theo nhiều nghiên cứu cho thấy bạn nam không nên nhịn quan hệ tình dục quá lâu, nếu bạn nhịn chuyện ấy lâu, sẽ làm tăng nguy cơ xuất tinh sớm cho những lần quan hệ tình dục sau đó, có thể ảnh hưởng đến tinh hoàn của bạn trong quá trình sản xuất tinh trùng. Là một người yêu cơ thể mình và quan tâm đến cuộc sống tình dục thì bạn tuyệt đối không nên nhịn chuyện ấy nhé!

âm đạo giả

Khi bạn sở hữu món đồ chơi người lớn cho nữ và nam thủ dâm an toàn và thỏa mãn cho chính bạn mỗi lần sử dụng thì bạn sẽ luôn có nhiều năng lượng để làm việc, làm giảm stress của bạn và hơn hết, vợ bạn ở nhà cũng ẽ rất an tâm khi bạn đi công tác lâu ngày như thế.

Là đàn ông chung thủy, bạn nên có một hoặc nhiều loại đồ chơi tình dục cho nam cho mỗi lần đi công tác.

 

Vệ sinh âm đạo giả

Âm đạo giả cao cấp silicon

Bạn có thể tham khảo thêm nhiều loại âm đạo giả khác tại âm đạo giả giá rẻ dành cho nam thủ dâm tiện lợi

Cách sử dụng búp bê tình dục thủ dâm tự động

Sử dụng búp bê tình dục thủ dâm tự động vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần sạc máy trước khi sử dụng, thoa một ít gel bôi trơn lên miệng âm đạo và dương vật của mình sau đó bạn thực hiện bằng cách bấm nút điều chỉnh trên thân máy.

Banjc ó thể mang bao cao su khi thực hiện, điều này làm bạn sẽ dễ dàng vệ sinh búp bê tình dục thủ dâm tự động hơn.

Sau khi thực hiện xong, bạn không được mang cả búp bê tình dục thủ dâm tự động đi vệ sinh, mà bạn tháo vòng bên trên ra để lấy ruột silicon đi rửa, và chỉ rửa ruột silicon bên trong nhé.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: