Bộ 3 plug inox phích cắm hậu môn - mx441

Mã sản phẩm: MX441

600.000₫
Bộ Plug Inox Phích Cắm Hậu Môn - MX441 PHÍCH CẮM HẬU MÔN LÀ GÌ?   Một phích cắm mông là một đồ chơi tình dục được thiết kế để đưa vào trực tràng để đạt khoái cảm . Trong một số cách, chúng tương tự như dương vật giả , nhưng chúng có xu hướng ngắn hơn và có một mặt bích để ngăn thiết bị tuột ...
chinh-sach
Hóa đơn trên 300k Freeship toàn quốc
chinh-sach
Giao tận nhà mới thu tiền
chinh-sach
Kín Đáo Bảo Mật
chinh-sach
Hotline: 0933 555 833

Bộ Plug Inox Phích Cắm Hậu Môn - MX441

PHÍCH CẮM HẬU MÔN LÀ GÌ?

 

Một phích cắm mông là một đồ chơi tình dục được thiết kế để đưa vào trực tràng để đạt khoái cảm . Trong một số cách, chúng tương tự như dương vật giả , nhưng chúng có xu hướng ngắn hơn và có một mặt bích để ngăn thiết bị tuột vào bên trong trực tràng.

 

Bộ Plug Inox Phích Cắm Hậu Môn

Một chiếc phích cắm lỗ nhị dễ dàng được nhận ra bởi hình dạng của nó. Đồ chơi tình dục có một đầu thon mở rộng ra, điển hình là hình bóng đèn, và sau đó thon ít nhất một lần trước khi chạm tới một cơ sở rộng. Thiết kế thon ban đầu được thiết kế để giúp khắc phục, trong khi cổ mỏng giữ cho mông cắm đúng vị trí để nó không thể trượt vào cơ thể bạn. Đồ chơi duy nhất an toàn cho chơi hậu môn là những đồ chơi có đế hoặc tay cầm loe, và nhét đồ chơi vào hậu môn của bạn mà không có tính năng an toàn này có thể dẫn đến một chuyến đi đáng xấu hổ đến phòng cấp cứu!

Có một số biến thể trong thiết kế. Các phích cắm mông có thể vuông hơn tròn, và đế có thể là hình tròn, hình chữ nhật hoặc thậm chí là một vòng để nắm. Một số phích cắm đặt ra một thách thức bổ sung và thêm cảm giác bởi vì chúng có một hoặc nhiều chỗ phình gần cổ. Những chỗ phồng này làm tăng cảm giác khi bạn chèn hoặc loại bỏ chúng.

Khác biệt giữa phích cắm hậu môn với dương vật giả

Không giống như dương vật giả, được thiết kế để trượt vào và ra, phích cắm kích thích hậu môn (còn được gọi là phích cắm mông) có hình dạng để được cắm và đặt tại chỗ. Với thân thường tròn rộng trượt qua cơ hậu môn bên trong, trong khi cơ thể bạn giữ chặt cổ. Đồ chơi hậu môn như thế này tạo ra một cảm giác đầy đủ hoặc áp lực, mà không có chuyển động qua lại mà dương vật giả cung cấp. Không chỉ vậy, nhưng khi các cơ xương chậu co lại khi đạt cực khoái, một lỗ cắm hậu môn có thể tăng cường cảm giác bằng cách cho cơ thể của bạn một cái gì đó để siết chặt lại.

AI LÀ NGƯỜI SỬ DỤNG CHÚNG?

Thiết kế của một phích cắm mông không được làm cho từng giới tính. Điều này làm cho nó tuyệt vời cho nam giới và phụ nữ hay giới tính thứ ba đều có thể sử dụng. Đối tác của bạn có thể thích thú với việc cắm mông vì nó kích thích tuyến tiền liệt của anh ta khi được đưa vào một góc cụ thể, nhưng chỉ vì bạn không có tuyến tiền liệt không có nghĩa là bạn sẽ không thích cảm giác của phích cắm. Trên thực tế, bạn có thể tận hưởng cảm giác thâm nhập gấp đôi với một đầu cắm vào mông và dương vật của bạn tình trong âm đạo của bạn.

Một vài phích cắm, bao gồm cả phích cắm của Aneros, được thiết kế đặc biệt để kích thích tuyến tiền liệt (chỉ đàn ông có) bên trong hậu môn và qua đáy chậu & mô giữa hậu môn và bóng trên người đàn ông và giữa mông và âm đạo của phụ nữ.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: