Bộ miếng độn sinh học megaderm tăng kích cỡ 5 món - dz36

Mã sản phẩm: DZ37

400.000₫ 450.000₫
Bộ Miếng Độn Sinh Học Megaderm tăng kích cỡ 5 món Mã - DZ37 Kích thước như hình Số lượng 2 đôn khúc + 3 vòng đeo Chất liệu : Silicon y khoa Công dụng: 2 miếng đôn khúc tăng kích cỡ chu vi dương vật  3 vòng đeo để chặn máu lưu thông ngược giúp dương vật cương cứng lâu hơn và không bị xuất tin...
chinh-sach
Hóa đơn trên 300k Freeship toàn quốc
chinh-sach
Giao tận nhà mới thu tiền
chinh-sach
Kín Đáo Bảo Mật
chinh-sach
Hotline: 0933 555 833

Bộ Miếng Độn Sinh Học Megaderm tăng kích cỡ 5 món

Mã - DZ37

Kích thước như hình

Số lượng 2 đôn khúc + 3 vòng đeo

Chất liệu : Silicon y khoa

Công dụng: 2 miếng đôn khúc tăng kích cỡ chu vi dương vật 

3 vòng đeo để chặn máu lưu thông ngược giúp dương vật cương cứng lâu hơn và không bị xuất tinh sớm.

Cả 2 loại đều Bắt đầu đeo khi đã cương cứng.

Bộ Miếng Độn Sinh Học Megaderm tăng kích cỡ 5 mónBộ Miếng Độn Sinh Học Megaderm tăng kích cỡ 5 mónBộ Miếng Độn Sinh Học Megaderm tăng kích cỡ 5 mónBộ Miếng Độn Sinh Học Megaderm tăng kích cỡ 5 mónBộ Miếng Độn Sinh Học Megaderm tăng kích cỡ 5 mónBộ Miếng Độn Sinh Học Megaderm tăng kích cỡ 5 mónBộ Miếng Độn Sinh Học Megaderm tăng kích cỡ 5 mónBộ Miếng Độn Sinh Học Megaderm tăng kích cỡ 5 mónBộ Miếng Độn Sinh Học Megaderm tăng kích cỡ 5 món

 

Tăng Kích Thước Dương Vật Hiệu Quả Với Megaderm - Bộ Miếng Độn Sinh Học

Bạn muốn trải nghiệm sự tự tin và hạnh phúc tối đa trong mối quan hệ của mình? Megaderm - Bộ Miếng Độn Sinh Học là lựa chọn đáng tin cậy để tăng kích thước dương vật một cách tự nhiên và an toàn.

Tại sao chọn Megaderm?

  1. Kích Thước Tăng Trưởng: Các thành phần độn sinh học trong Megaderm được chọn lọc kỹ lưỡng để thúc đẩy sự phát triển tự nhiên của cơ quan sinh dục nam.

  2. Sinh Học và An Toàn: Megaderm không chứa các chất phụ gia độc hại, giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

  3. Hiệu Quả Đáng Kinh Ngạc: Sử dụng đều đặn, Megaderm không chỉ tăng kích thước mà còn cải thiện độ cứng và sức bền.

  4. Dễ Sử Dụng: Đơn giản và thuận tiện, chỉ cần đặt miếng độn Megaderm và bạn sẽ cảm nhận sự khác biệt ngay từ lần sử dụng đầu tiên.

Cách Sử Dụng:

  1. Bersihkan Da: Rửa sạch và lau khô dương vật trước khi sử dụng.
  2. Đặt Megaderm: Đặt một miếng Megaderm lên vùng dương vật, chắc chắn nó đã được đặt đúng vị trí.
  3. Đợi và Trải Nghiệm: Chờ cho Megaderm hoạt động và trải nghiệm kết quả tuyệt vời.

Megaderm không chỉ là sản phẩm đơn thuần, mà là đối tác đáng tin cậy của bạn trong hành trình tìm kiếm sự tự tin và hạnh phúc. Đặt hàng ngay để bắt đầu hành trình mới của bạn với Megaderm - Bộ Miếng Độn Sinh Học!


Lưu ý: Trước khi sử dụng bất kỳ sản phẩm nào, hãy đảm bảo đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và tham khảo ý kiến của chuyên gia y tế nếu cần thiết.

 

(GIẢI THÍCH VỀ THUẬT NGỮ Megaderm

Mối liên hệ của sản phẩm với Megaderm ít nhiều đàn ông đều biết phương pháp phẫu thuật làm tăng cỡ dương vật và bác sĩ sẽ dùng tấm mô sinh học hay được gọi là Megaderm để quấn tròn quanh dương vật nhưng phải ẩn dưới da rất phức tạp và thời gian hồi phục lâu. Còn với sản phẩm này có thể gọi là Bao đôn khúc hoặc một dạng của Megaderm nhưng sử dụng ngoài da bạn đeo trực tiếp lên dương vật và sử dụng rất dễ vệ sinh và không gây cảm giác khó chịu như Megaderm thật sự phải qua quá trình phẫu thuật nên đây vẫn là một lựa chọn dễ dàng hơn cho quý ông.)

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: