Cốc thủ dâm tự động nhỏ gọn rung bú làm ấm leten - ad79

Mã sản phẩm: AD79

1.600.000₫ 1.800.000₫

Cốc Thủ Dâm Tự Động nhỏ gọn rung bú làm ấm LETEN có đến 4 tính năng rung và co bóp vòm họng và làm ấm tạo cảm giác đá lưỡi bú mút cậu nhỏ

chinh-sach
Hóa đơn trên 300k Freeship toàn quốc
chinh-sach
Giao tận nhà mới thu tiền
chinh-sach
Kín Đáo Bảo Mật
chinh-sach
Hotline: 0933 555 833

Cốc Thủ Dâm Tự Động nhỏ gọn rung bú làm ấm LETEN - AD79

Sản phẩm thuộc dòng cao cấp đa chức năng do đồ chơi tình dục trực tiếp phân phối về VN, với sự chọn lọc nguồn hàng đa dạng không chỉ tốt về chất lượng mà đi kèm với giá tốt nhất, một sản phẩm giá không cao mà tính năng nhiều và an toàn cho người dùng luôn được shop dochoitinhduc4u.com tìm kiếm và nhập về. Giải quyết nhu cầu sinh lý một cách nhanh chóng, tránh ảnh hưởng đến sức khoẻ, ổn định được cuộc sống thường nhật.

Cốc Thủ Dâm Tự Động nhỏ gọn rung bú làm ấm LETENCốc Thủ Dâm Tự Động nhỏ gọn rung bú làm ấm LETENCốc Thủ Dâm Tự Động nhỏ gọn rung bú làm ấm LETENCốc Thủ Dâm Tự Động nhỏ gọn rung bú làm ấm LETENCốc Thủ Dâm Tự Động nhỏ gọn rung bú làm ấm LETENCốc Thủ Dâm Tự Động nhỏ gọn rung bú làm ấm LETEN

Ngoài tính năng rung và hít tường như các sản phẩm âm đạo giả rẻ tiền sản phẩm còn có thêm 3 tính năng cao cấp, tổng cộng lên tới 4 tính năng rung sục rên ấm, kết hợp với 1 bộ phim tươi mát trước mặt chắc bạn có cảm giác như nam diễn viên chính đang sex với diễn viên nữ. Như là được xem phim 5D đầy đủ các giác quan được kích thích tột độ như thật.

Cốc Thủ Dâm Tự Động nhỏ gọn rung bú làm ấm LETEN là sản phẩm sextoy nam thủ dâm cao cấp được nhiều người dùng lựa chọn của thương hiệu Dibe. sản phẩm tự động tự động co bóp khít bót giống với mã số AD75 và lại có thêm tính năng thụt lên xuống nhanh ở phần đáy dưới silicon tạo sự rung lắc cho phần silicon ở đầu tiếp xúc với dương vật.

Cậu nhỏ sẽ có cảm giác như đang được đá lưỡi oral sex phần bao quy đầu cực đã với tự rung lắc co bóp bên trong vòm họng.

Sản phẩm là Cốc Thủ Dâm Tự Động nhỏ gọn rung bú làm ấm LETEN nhất lên tới 4 chức năng: làm ấm + rung nhiều tần số + co bóp + rên nhiều kiểu khác nhau như đang quan hệ với nhiều người

Giới thiệu Âm đạo giả tự động đa tính năng nhất

- Tên sản phẩm: Âm đạo giả cao cấp bú mút rên rỉ đa năng.

- Chức năng: Giaỉ tỏa nhu cầu sinh lý nam giới, dùng chung với thuốc hoặc gel tăng kích thước để tập làm tăng kích thước dương vật.

- Chất liệu: Silicone y tế cao cấp, nhựa ABS.

- Ưu điểm: Không thấm nước.

- Đối tượng sử dụng: Nam giới.

- Nguồn: Pin sạc.

- Tên thương hiệu: leten.

- Xuất xứ: Nhật Bản

Chức năng của Âm đạo giả tự động đa tính năng nhất

Âm đạo giả Cốc Thủ Dâm Tự Động nhỏ gọn rung bú làm ấm LETEN vòm họng rên sướng như thật của thương hiệu Leten là sextoy cho nam giới cao cấp phiên bản thông minh mới nhất như thật không giống một số loại âm đạo tự động khác màu sắc như thật tạo nên sự gợi cảm của hình dáng âm đạo. Mẫu Âm đạo giả cao cấp bú mút rên rỉ đa năng có màu da và hiện đại nhất của thương hiệu Leten trên thị trường hiện nay.

 

Âm đạo giả cao cấp là loại như thật và nhiều tính năng nhất, có thiết kế co thắt bên trong liên tục khít bót không khác gì khi âm đạo thật của nàng mà có khi cảm giác còn (feel) phê hơn nhiều. Ngoài ra còn có rung nhiều tần số khác nhau. Bởi nhiều tần số rung động, cộng với túi khí bóp thắt chặt, không có loa ngoài nhưng có tai nghe đi kèm giúp bạn có khả năng nghe âm thanh rên rỉ hổn hển của một cô gái đang nứng.

Âm đạo giả 4 tính năng có thể mô phỏng một cô gái bú mút rên rỉ hoàn toàn tự động co bóp khít bót được ra đời nhằm thỏa mãn và đáp ứng tốt hơn các tính năng hỗ trợ ngày càng hiệu quả. So sánh với các mẩu hiện tại cùng tính năng thì Âm đạo giả cao cấp bú mút rên rỉ đa năng nhỏ gọn hơn rất nhiều về kích thước dễ dàng xếp trong valy túi xách, là người bạn đồng hành theo bạn đến mọi nơi.

xem thêm âm đạo giả xoay tự động làm tình

 

Hướng dẫn sử dụng Cốc Thủ Dâm Tự Động nhỏ gọn rung bú làm ấm LETEN

Thoa gel bôi trơn và âm đạo giả.

Bật điện và kiểm tra sự hoạt động của sản phẩm.

Cho dương vật từ từ vào máy sau đó bật chế độ rung co bóp và rên rỉ phù hợp và bắt đầu tận hưởng cảm giác sung sướng.

Tắt máy và vệ sinh sạch sẽ sau khi dùng.

Sạc pin đầy và lưu trữ nơi thoáng mát.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: