Âm đạo giả nữ sinh dậy thì múp đẹp - ad106

Mã sản phẩm: AD106

700.000₫ 850.000₫
Âm Đạo Giả Nữ Sinh Dậy Thì múp đẹp Mã - AD106 Tên sản phẩm: âm đạo giả silicon trần Nhật Bản Chất liệu: Silicon y tế đẳng cấp Rung: Không rung SX tại HK Kích thước 17cm x 7cm Màu sắc hồng hào cực giống thật Sản phẩm hỗ trợ kích thích khoái cảm tình dục cho nam giới tự sướng một mình, dành cho các...
chinh-sach
Hóa đơn trên 300k Freeship toàn quốc
chinh-sach
Giao tận nhà mới thu tiền
chinh-sach
Kín Đáo Bảo Mật
chinh-sach
Hotline: 0933 555 833

Âm Đạo Giả Nữ Sinh Dậy Thì múp đẹp

Mã - AD106

Tên sản phẩm: âm đạo giả silicon trần Nhật Bản
Chất liệu: Silicon y tế đẳng cấp
Rung: Không rung

SX tại HK

Kích thước 17cm x 7cm

Màu sắc hồng hào cực giống thật

Sản phẩm hỗ trợ kích thích khoái cảm tình dục cho nam giới tự sướng một mình, dành cho các anh chàng độc thân hoặc có nhu cầu tinh dục cao gặp đúng thời xa người yêu hoặc vợ bầu bì. Đây là một đồ chơi người lớn dành cho nam giới có thể mang lại được sự kích thích và có thể khiến cho khoái cảm của các khách hàng mang nam giới đến cao trào khoái cảm mãnh liệt. Đồ chơi tình dục âm đạo giả Nhật Bản silicon mềm mịn là một sản phẩm được mô phỏng giống âm đạo của nữ giới Nhật Bản mới lớn căng min.

Âm Đạo Giả Nữ Sinh Dậy Thì múp đẹp

Chức năng Âm Đạo Giả Nữ Sinh Dậy Thì múp đẹp

Âm Đạo Giả Nữ Sinh Dậy Thì múp đẹp được chế tạo từ chất liệu gì?
Hoàn toàn bằng chất liệu silicon y tế cao cấp 100% có độ mền mịn và độ đàn hồi cực cao, sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn đơn giản nhưng chú ý đến độ mềm mịn và phần lõi hơn các sản phẩm của các nước khác. Bởi cảm giác khi đưa dương vật vào bên trong phải giống với khi quan hệ một người con gái nhất nên bên trong sản phẩm chế tạo đúc y chang thật tạo vẻ đẹp quá tự nhiên để có thể mang đến được cho các bạn nam một sự yêu thích nhất lúc dùng.

Âm Đạo Giả Nữ Sinh Dậy Thì múp đẹp

Âm Đạo Giả Nữ Sinh Dậy Thì múp đẹp

Đối tượng khách hàng dùng Âm Đạo Giả Nữ Sinh Dậy Thì múp đẹp?
Đây có thể là một sản phẩm có tài năng sử dụng cho tất cả các cánh mày râu muốn tìm tới một giả pháp kích thích tình dục tốt nhất, có khả năng áp dụng cho các phái mạnh vẫn còn đang cô đơn chưa có bạn gái cũng như các người quá bận rộn hoặc buộc đi công việc xa nhà để có thể kích thích được sự khoái cảm mạnh mẽ nhất hưng phấn, có khả năng giải quyết được giá trị về yêu cầu sinh lý được một kỹ thuật tuyệt vời, kích thích như là đã được một em gái đẹp đẽ với đôi môi căng mịn hồng hào kích thích.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: