Âm đạo giả mặc quần jean rách lộ hàng - ad110

Mã sản phẩm: AD110

1.100.000₫ 1.400.000₫
chinh-sach
Hóa đơn trên 300k Freeship toàn quốc
chinh-sach
Giao tận nhà mới thu tiền
chinh-sach
Kín Đáo Bảo Mật
chinh-sach
Hotline: 0933 555 833

Âm Đạo Giả Mặc Quần Jean rách lộ hàng 

Mã - AD110
 

Kích thước 20 x 21x15cm

Trọng lượng 1.5kg

Kiểu dáng mặc váy màu hồng

Nguồn Pin

Chức năng: Có Rung

Hãng sx baile usa

Nơi sx Hk

Doggy là tư thế tuyệt vời mà mỗi khi lâm trận điều khiến cả hai sường tê tái. Tuy nhiên không phải cặp đôi nào củng có thể áp dụng được tư thế này vì có cấn có nhiều kỹ thuật công phung.

Tuy nhiên vấn đề đó sẻ được giải quyết một cách dể dàng và đạt cực khoái cho các chàng mà không cần đến sự hợp tác của quý cô.Với sản phẩm âm đạo dạng mông cao cấp với thiết kế bắt mắt và tư thế tuyệ vời là một lựa chọn đầy hửu ích của các quý ông. Âm đạo giả dạng mông cao cấp được thiết kế giống người con gái đang nằm úp chổng mông lên chờ đợi, màu sắc trắng trẻo hồng hào, silicon đàn hồi cực tốt hệt da người, vừa mềm mại mịn màng vừa săn chắc đủ để làm siêu lòng cánh mày râu, là đồ chơi tình dục cao cấp tốt nhất
Thông Tinh chi tiết sản phẩm:

âm đạo giả mặc quần jean

Thành phần và cấu tạo:
Sản phẩm được sản xuất từ chất liệu silicon siêu mềm và cực kỳ bền bỉ cho thời gian sử dụng rất lâu.
âm đạo giả mặc quần jean

 

Kiểu dáng chổng mông của cô gái Nhật Bản, có thể dễ dàng tạo nên những tư thế làm tình cho bạn, tư thế doggy là dễ dàng và hấp dẫn nhất Âm đạo giả giá rẻ dạng môngcó vẽ ngoài bắt mắt dể nhìn thấy được. còn bên trong là một cấu trúc hết sức tinh vi mô phỏng theo cấu tạo thực tế của bộ phận sinh dục phụ nử. Đoạn ngoài được cấu tão theo dạng lo xo mô phỏng theo cổ tử cung củ nử giới tạo cảm giác như các chàng vừa “phá ttrinh” của một cô nàng tinh khôi nào ấy. Kế tiếp là đoạn gai bi mịn bố trí khoa học như thành tử cung củ khoái đẹp massages liên tục lên cậu nhỏ của các chàng giúp cho các chàng đạt cực khoái mà chẳn cần mất nhiều công sức.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: