Âm đạo giả giá rẻ kiểu gái se khít - ad119

Mã sản phẩm: AD119

1.200.000₫ 1.400.000₫
Âm Đạo Giả Giá Rẻ Kiểu Gái Se Khít Mã AD119 Chất Liệu Silicon Y Khoa Kích thước Ngang 21cm x Dài 22cm Thiết kế 2 lỗ đều sử dụng được Rung: Có Rung Màu sắc: da Cân Nặng 2kg Thông tin Âm Đạo Giả Giá Rẻ Kiểu Gái Se Khít Sản phẩm thuộc dòng đồ chơi người lớn giá bình dân rẻ phù hợp túi tiền nhiều ...
chinh-sach
Hóa đơn trên 300k Freeship toàn quốc
chinh-sach
Giao tận nhà mới thu tiền
chinh-sach
Kín Đáo Bảo Mật
chinh-sach
Hotline: 0933 555 833

Âm Đạo Giả Giá Rẻ Kiểu Gái Se Khít

Mã AD119

Chất Liệu Silicon Y Khoa

Kích thước Ngang 21cm x Dài 22cm

Thiết kế 2 lỗ đều sử dụng được

Rung: Có Rung

Màu sắc: da

Cân Nặng 2kg

Âm Đạo Giả Giá Rẻ Kiểu Gái Se Khít

Thông tin Âm Đạo Giả Giá Rẻ Kiểu Gái Se Khít

Sản phẩm thuộc dòng đồ chơi người lớn giá bình dân rẻ phù hợp túi tiền nhiều người và nhỏ gọn dễ cất giấu và dễ vệ sinh.

Chất liệu silicon an toàn không cần dùng bao cao su, bên trong có nhiều gai bi như âm đạo thật tạo sự ma sát tốt khi dùng. Chơi âm đạo không khác gì hàng thật siều mềm mịn đàn hồi như da thịt người đặc biệt thiết kế khít bót tạo cảm giác như đang quan hệ với cô gái tuổi dậy thì mới lớn cực sướng.

Âm Đạo Giả Giá Rẻ Kiểu Gái Se Khít

Thêm một ưu điểm của san phẩm là có thể dùng ở cả 2 tư thế ngửa và úp, nhiều sản phẩm to hơn nhưng chỉ ngửa hoặc úp chứ mặt còn lại bằng phẳng còn ở san phẩm này ngửa và úp đều xài được và có hình dáng gợi cảm.

Âm Đạo Giả Giá Rẻ Kiểu Gái Bướm Se Khít

Âm Đạo Giả Giá Rẻ Kiểu Gái Se Khít

Sau sử dụng có thể vệ sinh xà phòng tắm và phơi quạt hoặc dùng máy sấy sây nhanh và cất giấu dễ dàng với kích thước gọn không quá cồng kềnh.

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: