Âm đạo giả cao cấp 3 đầu - ad23

Mã sản phẩm: AD23

1.750.000₫ 2.100.000₫

Âm đạo giả Youcups Shuttle được thiết kế bằng chất liệu đặc biệt Ultra Skin cho người dùng cảm giác mềm mịn như da người thật. Âm đạo giả Youcups Shuttle được tích hợp bộ phận rung với 10 chế độ khác

chinh-sach
Hóa đơn trên 300k Freeship toàn quốc
chinh-sach
Giao tận nhà mới thu tiền
chinh-sach
Kín Đáo Bảo Mật
chinh-sach
Hotline: 0933 555 833

Âm đạo giả cao cấp 3 đầu

Mã SP: AD23

Kích thước: 76mm x 220mm

Chất liệu: Ultra Skin cao cấp, siêu mềm

Trọng lượng: 800 gram

Có 10 chế độ rung

Âm đạo giả cao cấp 3 đầu

âm đạo giả cao cấp

Tách đôi ruột vệ sinh cực dễ

Âm đạo giả cao cấp Youcups Shuttle là mẫu đồ chơi tình dục đặc biệt dành cho nam giới hot vừa xuất hiện trong năm 01 - 2013.

Âm đạo giả Youcups Shuttle được thiết kế bằng chất liệu đặc biệt Ultra Skin cho người dùng cảm giác mềm mịn như da người thật. Âm đạo giả Youcups Shuttle được tích hợp bộ phận rung với 10 chế độ khác nhau, tăng cường kích thích cho quý ông.

Âm đạo giả Youcups Shuttle với thiết kế đặc biệt tính năng ngụy trang vô cùng tốt, nhỏ gọn tiện lợi khi mang theo du lịch, công tác xa nhà, xa vợ, người yêu.

Bên trong âm đạo giả Youcups Shuttle là vô số đường gân, bị xuyên suốt sản phẩm tạo cho người dùng cảm giác vô cùng hưng phấn và mới lạ.

Tính năng thứ 3 của âm đạo giả Youcups Shuttle là khả năng thay đổi bề mặt quan hệ. 

Youcups Shuttle tặng kèm 3 miệng silicon cao cấp với 3 hình, âm đạo, miệng và hậu môn giúp người dùng thay đổi và không bao giờ nhàm chán, còn gì tốt hơn khi sử dụng âm đạo giả Youcups Shuttle cho những đêm một mình.

Sản phẩm làm quà tặng cho các đối tác cao cấp là vô cùng phù hợp.

âm đạo giả shutter 3 đầu

Lưu ý khi sử dụng:

Đây là sản phẩm cá nhân do đó bạn hãy cẩn thận giữ sạch sẽ nó trước và sau khi sử dụng. Âm đạo giả lon nên được để tránh xa các loại chất bẩn như mực. Nên tháo pin ra và để sản phẩm thủ dâm vào đúng vị trí ban đầu trong bao bì cho những lần sử dụng kế tiếp.

Xem thêm các sản phẩm khác tại đây: Đồ chơi tình dục

popup

Số lượng:

Tổng tiền: