Âm đạo giả 2 đầu nữ sinh nhật bản cỡ to - ad107

Mã sản phẩm: AD107

800.000₫ 1.100.000₫
Âm Đạo Giả 2 Đầu Nữ Sinh Nhật Bản Cỡ To Mã - AD107 Sản phẩm miệng giả dùng để tự sướng bằng tác động mút giống như đang bú cu – oral sex. Đầu còn lại là âm đạo giả bạn cso thể thay đổi cảm giác khi dùng dễ dàng. Sản phẩm có tính năng rung tác động tới cậu nhỏ tạo cảm giác massage sướng tê ng...
chinh-sach
Hóa đơn trên 300k Freeship toàn quốc
chinh-sach
Giao tận nhà mới thu tiền
chinh-sach
Kín Đáo Bảo Mật
chinh-sach
Hotline: 0933 555 833

Âm Đạo Giả 2 Đầu Nữ Sinh Nhật Bản Cỡ To

Mã - AD107

Sản phẩm miệng giả dùng để tự sướng bằng tác động mút giống như đang bú cu – oral sex. Đầu còn lại là âm đạo giả bạn cso thể thay đổi cảm giác khi dùng dễ dàng. Sản phẩm có tính năng rung tác động tới cậu nhỏ tạo cảm giác massage sướng tê người.

   Thông tin sản phẩm: Cân nặng 950g

Kích thước 22cm x 9.5cm khá to hơn các sản phẩm cùng loại

Chất liệu Silicon y khoa siêu mềm mịn

Nguồn: Rung xài pin

Kiểu dáng: 2 đầu một đầu là miệng 1 đầu hình âm đạo

Tính năngÂm Đạo Giả 2 Đầu Nữ Sinh Nhật Bản Cỡ To

Sản phẩm Âm Đạo Giả 2 Đầu Nữ Sinh Nhật Bản Cỡ To để tự sướng giống như đang mút chim đang là dòng SexToy được rất nhiều người chơi đánh giá tốt bởi những cảm giác thế hệ lạ nó mang lại.

Âm Đạo Giả 2 Đầu Nữ Sinh Nhật Bản Cỡ To

Với thiết kế tinh xảo rất giống thật thiết kế cảm hứng từ nữ sinh nhật bản, Chi tiết cụ thể trong vòm miệng được mô phỏng rõ ràng, có một phần là miệng giả tựa biển như đôi môi thiếu nữ đang mơn trớn mút mát cậu nhỏ nhắn, phía trong có cả lưỡi bên trong hoàn toàn mềm bằng chất liệu silicon , vô sâu nữa là trong cổ có các hạt bi gai massage silicon tăng ma sát, phần còn lại là tay bắt dùng bóp để tạo lực mút tác động ôm khít lấy dương vật hoặc chúng ta có thể di chuyển tới lui để tạo cảm giác BJ giống thật nhất.

Âm Đạo Giả 2 Đầu Nữ Sinh Nhật Bản Cỡ To

 

Sự liên tiếp nhip nhàng hài hòa ấy tạo cảm giác sẽ mang đến cho nam giới dậy thì những khó quên, đặc biệt là đàn ông độc thân sẽ biết được mùi vị ngọt ngào của oral sex là gì, không còn thèm muốn hàng đêm mơ tưởng, bạn sẽ thăng hoa trong ngập tràn thỏa mãn. sản phẩm được làm bằng chất liệu silicon y khoa an toàn.

Âm Đạo Giả 2 Đầu Nữ Sinh Nhật Bản Cỡ To

Âm Đạo Giả Bú Cu BJ Cậu Nhỏ cao cấp được thiết kế nhỏ gọn, trang nhã và bí mật. Nhằm giúp các anh có thể tiện hơn khi phải đi công tác xa hay chưa có bạn gái. Có thể dễ cất dấu mà chỉ riêng mình biết vì là đồ riêng tư. Được khá nhiều khách hàng yêu thích trên thị trường hiện giờ. Bởi chất liệu silicon siêu mềm mịn, siêu kích thích cực kì nóng bỏng khi các anh “quan hệ đường miệng” cùng “nàng ấy”.

Âm Đạo Giả 2 Đầu Nữ Sinh Nhật Bản Cỡ To

 

Kích thước như các sản phẩm khá to hơn bình thường mang đến cảm giác thật hơn, sự thiết kế tân tiến hiện nay của hàng Nhật Bản mang đến Điểm khác biệt của sản phẩm với xây dừng môi mềm gợi cảm và môi âm đạo. Kết cấu bên trong sextoy nam là cả một nghệ thuật được các nhà sáng chế nổi tiếng. Với những phần lồi lõm giúp tăng cọ sát khi dương vật chà mạnh vào bên trong âm đạo. Khiến “cậu nhỏ” sướng râm ran và đạt khoái cảm khỏe mạnh khi quan hệ với đồ chơi người lớn cho nam cao cấp.

Hướng dẫn sử dụng Âm Đạo Giả 2 Đầu Nữ Sinh Nhật Bản Cỡ To

  • – Lắp cục rung rời vào phía bên sau khối silicone rồi bật công tắc.
    – Cho 1 chút gel bôi trơn vào để việc thao tác được đơn giản hơn.
    – Sau khi mây mưa dứt, Rửa sản phẩm lại bằng nước và xà phòng sạch.
  • Tháo phần rung và để khô nơi thoáng mát sử dụng lần sau.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: